Thời gian thực hiện Chuyển khoản ra ngoài (chuyển tiền ra tài khoản ngân hàng khác ngoài MB) trên các kênh online? Phí chuyển khoản?

Quý Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền ra ngoài 24/24 đối với các giao dịch dưới 500tr mà ngân hàng nhận có kết nối Napas. Đối với Ngân hàng không có kết nối Citad, Napas, hoặc giá trị chuyển tiền trên 500 triệu quý khách cần thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian từ 6h00 đến 15h00 các ngày làm việc.

Phí chuyển tiền được thu theo biểu phí quy định của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). Khi giao dịch được thực hiện thành công, Quý Khách hàng có thể vào Lịch sử chuyển khoản hoặc Sao kê tiền để tra cứu phí chuyển khoản chi tiết.
Đối với các giao dịch chuyển khoản ra ngoài, MBS sẽ phải thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nên thời gian Quý Khách hàng nhận được tiền sẽ lâu hơn so với các giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống.

Bình luận (1)

B
Bich Huong
Số lần chuyển tiền trong ngày có bị giới hạn không?
---
Quản trị viên

Quý khách có thể chuyển tiền nhiều lần không bị giới hạn số lần trong ngày. Tuy nhiên, hạn mức chuyển tiền trong ngày của quý khách qua các kênh giao dịch trực tuyến của MBS là tối đa 4 tỷ VNĐ/lần/tiểu khoản/ngày.

---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang