Tôi muốn chuyển tiền từ TKCK của tôi sang TKCK của chồng tôi mở tại MBS thì làm thế nào?

Quý khách mở Tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS có thể sử dụng nhiều tiểu khoản dịch vụ tương ứng với các dịch vụ đăng ký. Quý khách có thể chuyển tiền nội bộ giữa các tiểu khoản chứng khoán gồm tiểu khoản thường (đuôi 1), tiểu khoản Margin (đuôi 8), tiểu khoản M-Credit (đuôi 7), tài khoản phái sinh (đuôi D) …

Trường hợp Quý khách và người thân cùng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS, Quý khách có thể đăng ký tài khoản thụ hưởng là các tài khoản chứng khoán của người thân (tài khoản 7 số bao gồm tiểu khoản) và thực hiện chuyển tiền từ TKCK của Quý khách sang các tài khoản của người thân bằng chức năng Chuyển khoản nội bộ. 

Hiện tại, MBS không thu phí chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản chứng khoán tại MBS.
Quý Khách hàng có thể nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được hạch toán thành công.

Thời gian giao dịch: Chuyển tiền nội bộ tại sàn được thực hiện trong giờ giao dịch các ngày làm việc. Chuyển tiền nội bộ qua các kênh giao dịch trực tuyến như S24/Mobile App có thể thực hiện 24/24 tất cả các ngày.

Bình luận (1)

L
Le Van Thanh
Tôi đăng nhập vào App, thực hiện chuyển tiền sang tài khoản của vợ tôi vào lúc 12h trưa, nhưng không thực hiện được và có thông báo ngừng phục vụ?
---
Quản trị viên

Thời điểm quý khách đăng nhập để thực hiện chuyển tiền trùng vào thời điểm hệ thống của MBS tạm dừng để phân bổ tiền và chứng khoán T+2 về tài khoản khách hàng. Quý khách có thể đăng nhập lại sau 12h30 để thực hiện giao dịch.

---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang