Tôi muốn rút tiền từ TKCK thì làm thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu rút tiền hoặc chuyển tiền ra tài khoản của Quý khách tại các ngân hàng có thể thực hiện tại các Sở giao dịch/ Chi nhánh của MBS hoặc thao tác chuyển khoản online trên MBS Mobile app, S24,...

Quý khách xem hướng dẫn rút/ chuyển khoản tiền ra tài khoản ngân hàng tại đây:

https://www.mbs.com.vn/vi/cham-soc-khach-hang/huong-dan-giao-dich/huong-dan-giao-dich/huong-dan-giao-dich-tien-tren-tai-khoan-chung-khoan-co-so/

Trường hợp, Quý khách hàng đến trực tiếp Sở giao dịch/ Chi nhánh của MBS để rút/ chuyển tiền, Quý khách lưu ý giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 ngoại trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo thông báo, thời gian từ 8h30 -11h45 và 13h00 đến 16h30.

Bình luận (4)

T
Thoa Nguyen
Tôi có thể chuyển khoản ra tài khoản ngân hàng qua kênh online tối đa bao nhiêu tiền/ngày?
---
Quản trị viên

Quý Khách hàng có thể chuyển tối đa 1 tỷ VNĐ/lần và 4 tỷ VNĐ/tiểu khoản/ngày sang tài khoản của Quý khách mở tại ngân hàng.

Trường hợp, Quý khách hàng muốn chuyển nhiều hơn số tiền được chuyển online như trên, Quý khách vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc tài khoản để được hỗ trợ.

---
C
Cuong Nguyen
Sau 16h00 hàng ngày tôi muốn chuyển tiền ra tài khoản ngân hàng có được không?
---
Quản trị viên

Quý khách có thể chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra tài khoản ngân hàng sử dụng kết nối liên ngân hàng, thời gian như sau:

  • Kết nối Napas 24/7: chuyển khoản ra các ngân hàng có kết nối dịch vụ Napas, số tiền giao dịch =< 500 triệu đồng/ lần.
  • Kết nối Citad từ 6h00 đến 16h00 hàng ngày: chuyển tiền ra các ngân hàng có kết nối dịch vụ Citad, số tiền không giới hạn 500 triệu đồng/ lần (cần đảm bảo số tiền tối đa 4 tỷ/ lần/ tiểu khoản/ ngày của MBS).
---
N
Ngoc Cham
Tôi có thể chuyển tiền sang TKCK của bạn tôi tại MBS để nhờ rút tiền không?
---
Quản trị viên

Nếu muốn chuyển tiền sang TKCK của người thân/ ban bè mở tại MBS, Quý khách cần đăng ký tài khoản thụ hưởng khác chủ với MBS và cần đảm bảo quy định xác thực để hạn chế rủi ro thất thoát tài sản. Sau khi đăng ký tài khoản thụ hưởng, Quý khách có thể chuyển khoản trực tuyến sang các tài khoản đã đăng ký bao gồm TKCK tại MBS, tài khoản ngân hàng…

---
N
Nguyen Van Phong
Tôi muốn rút tiền từ TKCK thì làm thế nào?
---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang