Muốn mở tài khoản online thì làm thế nào?

Để mở tài khoản chứng khoán tại MBS, Quý khách chỉ cần có CMT/CCCD, điện thoại có camera và lựa chọn một trong các phương thức mở online như dưới đây:

 • Mở tài khoản chứng khoán online tích hợp công nghệ eKYC tại MBS Mobile app
  • Quét mã QR Code dưới đây:

      
  • Tải ứng dụng theo đường link: tại đây
 • Đăng ký online qua website https://mbs.com.vn/mo-tai-khoan/ và tải MBS Mobile app thực hiện eKYC để kích hoạt tài khoản.
 • Mở tài khoản chứng khoán qua app MBBank tại mục: Sản phẩm/ Bảo hiểm, Chứng khoán và Vay tiêu dùng/ Chứng khoán MB.

Quý Khách vui lòng xem hướng dẫn mở tài khoản tại: https://www.mbs.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dich-vu-chung-khoan/mo-tai-khoan/

Bình luận (6)

N
Nguyen Hanh
Sau khi mở tài khoản chứng khoán online tôi có giao dịch được luôn không
---
Quản trị viên

Sau khi Quý khách hàng mở tài khoản online thành công qua các ứng dụng MBS mobile, app MBB, Quý Khách hàng có thể thực hiện giao dịch được luôn.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ.

---
T
Tu Bui
Tôi đã mở tài khoản chứng khoán qua MBS Mobile app, tôi có cần phải gửi hợp đồng đến công ty không?
---
Quản trị viên

Sau khi mở TK qua App MBB/MBS, Anh/chị cần hoàn thiện hồ sơ bản cứng cho MBS hoặc upload chữ ký lên hệ thống để được kích hoạt chức năng chuyển tiền ra ngoài và các dịch vụ ký quỹ, ngoài ra đối với dịch vụ CK phái sinh (nếu Anh/chị có đăng ký dịch vụ này) thì bắt buộc Anh/chị cần hoàn thiện hồ sơ cho MBS. Anh chị có hai phương thức hoàn thiện hồ sơ:

Cách 1: Anh/Chị mang CMT/CCCD/CMT Sĩ quan còn rõ thông tin và còn hạn sử dụng đến trực tiếp quầy giao dịch của MBS để ký hoàn thiện hồ sơ.

Cách 2: Anh/Chị thực hiện in hồ sơ theo hướng dẫn trong Email từ MBS info đã gửi đến địa chỉ mail mà Anh/chị đăng ký với MBS và gửi hồ sơ bản giấy qua đường chuyển phát nhanh đến MBS để hoàn thiện, hồ sơ bao gồm:

 • 02 bản "Yêu cầu kiêm hợp đồng mở tài khoản và đăng kí dịch vụ giao dịch chứng khoán”: Anh chị ký, ghi rõ họ tên và vui lòng không khai bổ sung thêm thông tin vào hồ sơ.
 • 02 bản CMT photo (không cần công chứng).

Anh/chị gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tới các điểm giao dịch của MBS. Bộ phận nghiệp vụ sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ.

---
Đ
Đỗ Quốc Phú
Làm thế nào để biết số tài khoản đăng nhập của mình ạ?
---
Quản trị viên

Quý khách sử dụng số tài khoản GDCK (6 số) để đăng nhập vào các ứng dụng online của MBS để giao dịch. Chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc tài khoản hoặc tổng đài 19009088.

---
N
Nguyễn Hữu Trí
/tôi mở online trên máy tính có được không ?"<>
---
Quản trị viên

Quý khách có thể mở tài khoản online theo các hình thức tại đây: https://mbs.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dich-vu-chung-khoan/mo-tai-khoan/

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 nhánh 0 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ.

---
N
Nguyen Vqn Dung
Can tu van mo tai khoan va nhom huong dan
---
Quản trị viên

Anh chị có nhu cầu mở tài khoản vui lòng tham khảo hướng dẫn Mở tài khoản tại đây: https://mbs.com.vn/khach-hang-ca-nhan/dich-vu-chung-khoan/mo-tai-khoan/

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 nhánh 0 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ. 

 

---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang