Dịch vụ chứng khoán

Mở tài khoản

Mở tài khoản trực tuyến

-  Mở tài khoản trực tuyến dành cho Quý Khách hàng cá nhân có quốc tịch Việt Nam đủ điều kiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

-  Chỉ với một vài thao tác, Quý Khách có thể dễ dàng hoàn tất việc khai báo thông tin để mở tài khoản trực tuyến tại MBS qua các ứng dụng sau:

  o  Mở tài khoản online qua App MB:

+  Khách hàng chưa có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh chóng để sở hữu tài khoản chứng khoán của MBS: Bước 1: Tải app MBBank và mở tài khoản Ngân hàng MB qua app, Bước 2: Định danh eKYC theo hướng dẫn trên app, Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán ngay tại app.

+  Nếu quý khách hàng đã có tài khoản ngân hàng MB, hãy tải ứng dụng MB Bank, đăng nhập tài khoản và thực hiện mở tài khoản chứng khoán MBS

Sau khi đăng ký mở tài khoản online thành công và được MBS kích hoạt mở tài khoản, Quý Khách có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến, qua tổng đài Contact24 hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản: Xem chi tiết tại đây

Video hướng dẫn mở tài khoản: Xem chi tiết tại đây

  o Mở tài khoản online qua website: http://open24.mbs.com.vn/

Sau khi đăng ký mở tài khoản online thành công Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn đã được MBS gửi qua email của Quý khách để được kích hoạt tài khoản.

  o Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ:

Để hoàn tất thủ tục mở Tài khoản, Quý khách in bộ hợp đồng và cung cấp các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại Email MBS gửi Quý Khách hàng và gửi/mang bộ hồ sơ tới các chi nhánh/ phòng giao dịch của MBS. (Danh sách các CN/PGD MBS tại đây).

Hướng dẫn in, ký hồ sơ: Xem chi tiết tại đây

Mở tài khoản trực tiếp

- Quý khách có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân còn hiệu lực đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của MBS trên toàn quốc để làm thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán. (Danh sách các CN/PGD MBS tại đây).

- Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Tổng đài 19009088 các ngày làm việc.

Chuyển giao dịch về MBS

- Theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, một nhà đầu tư có thể có nhiều tài khoản giao dịch tại các công ty chứng khoán khác nhau. Do đó, Quý khách có thể mở thêm tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS đồng thời chuyển tiền và số dư chứng khoán sang tài khoản tại MBS để thực hiện giao dịch và sử dụng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Bloomberg: MBSV