Quay lại

Dẫn đầu xu thế giao dịch và hướng tới tỷ lệ vàng trong việc phân bổ tài sản của Khách hàng, MBS gửi tới Quý khách Biểu phí giao dịch ETFs dài hạn từ 05/04/2021 đến hết 31/12/2022, chính sách cụ thể như sau:

Chính sách áp dụng:

- Chính sách: Phí giao dịch ETFs 0.02%

- Thời gian và đối tượng: Từ 05/04/2021 đến hết 31/12/2022, áp dụng cho Toàn bộ Khách hàng của MBS.

Tại sao MBS lại đi đầu trong việc miễn phí Giao dịch ETFs:

Kể từ khi ra đời vào năm 1989, chỉ sau hơn 30 năm, sản phẩm quỹ ETF đã trở thành một sản phẩm đầu tư thiết yếu với toàn bộ nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức trên toàn thế giới và được đánh giá “Phát minh tài chính vĩ đại nhất từ sản phẩm quỹ tương hỗ” (CNBC).

Tính tới năm 2017, đã có 5,024 ETFs được giao dịch trên toàn cầu với tổng tài sản quản lý là $4,9 nghìn tỷ. Tổng tài sản đã tăng lên tới $5.5 nghìn tỷ vào đầu năm 2021, tương đương 10% vốn hóa thị trường. Một số điểm mạnh không thể phủ nhận của ETF so với đầu tư cổ phiếu riêng lẻ là:

1. Hiệu quả đầu tư cao tương đương chỉ số (14%/năm) - bạn đang nằm trong số NĐT chiến thắng thị trường:

  • Tại sao không cần đánh bại chỉ số chung mà chỉ cần cao tương tương? Bởi vì, vì mức tăng trưởng Index là từ đóng góp của các NĐT nên có hiệu quả đầu tư cao tương đương chỉ số tức là NĐT đang thuộc vào Top chiến thắng thị trường.
  • Với tỷ suất sinh lời kép là 14,05% năm (gấp đôi so với 6% - 8% gửi tiết kiệm) và sau 5 năm số tiền đầu tư ban đầu vào chỉ số sẽ sinh lời thành 193%. Nhà đầu tư cá nhân có nhất thiết phải lướt sóng cổ phiếu khi tỷ suất lợi nhuận từ đầu tư vào quỹ chỉ số gấp đôi so với kênh tiết kiệm, nhất là khi lịch sử cho thấy lướt sóng cổ phiếu là không hiệu quả với phần lớn nhà đầu tư cá nhân?

2. Đảm bảo sự linh hoạt như cổ phiếu:

  • Với thanh khoản có thể lên tới 1 triệu /1 CCQ giao dịch hàng ngày, việc mua bán ETF dễ dàng như giao dịch một cổ phiếu có thanh khoản tốt.

3. Giảm rủi ro đầu tư

  • ETF trung bình sẽ đầu tư vào một rổ cổ phiếu từ 30 đến 100 mã, từng cổ phiếu sẽ bị giới hạn tỷ lệ tối đa (thông thường là 10% & tối đa 15%). Tác động của một cổ phiếu khi giảm giá, ngay cả khi phá sản cổ phiếu về 0, đối với một ETF là nhỏ hơn nhiều so với đầu tư cổ phiếu riêng lẻ.
Để sản phẩm ETFs đến gần hơn với nhà đầu tư cá nhân, Quý Nhà Đầu Tư quan tâm có thể tải app MBS Mobile và trải nghiệm giao dịch một sản phẩm tài chính lợi nhuận cao – rủi ro thấp ngay từ ngày hôm nay.
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang