Quay lại

Kính gửi Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Căn cứ Công văn số 5876/UBCK-VP ngày 25/08/2023 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc triển khai phương án thực hiện kiểm soát nghĩa vụ báo cáo, công bố thông tin trước giao dịch của người nội bộ, người có liên quan (NNB&NCLQ) MBS sẽ thực hiện kiểm soát giao dịch của NNB&NCLQ như sau:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng (KH) là NNB& NCLQ theo quy định tại Thông tư số 96/2020/TT-BTC ngày 16/11/2020 của Bộ Tài chính, được ghi nhận theo danh sách NNB&NCLQ do Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam (VSDC) cung cấp hoặc do KH cung cấp thông tin cho MBS.

Kiểm soát giao dịch:

  • NNB&NCLQ có thể thực hiện giao dịch mã chứng khoán liên quan nếu tổng giá trị dự kiến (tính theo mệnh giá) của các giao dịch chưa thuộc mức phải báo cáo, công bố thông tin theo quy định tại Thông tư 96/2020/TT-BTC.
  • Trường hợp tổng giá trị dự kiến giao dịch chứng khoán niêm yết/đăng ký giao dịch tại các Sở Giao dịch chứng khoán trong ngày từ 50 triệu đồng trở lên hoặc trong từng tháng từ 200 triệu đồng trở lên (tính theo mệnh giá, bao gồm tổng giá trị mua và bán), Quý Khách hàng cần thực hiện công bố thông tin trước khi giao dịch theo quy định tại Thông tư 96/2020/TT-BTC và cung cấp cho MBS các bằng chứng về việc đã thực hiện công bố thông tin.
  • MBS kiểm soát CBTT của NNB&NCLQ theo quy định nội bộ của MBS từng thời kỳ. Tại thời điểm tháng 11/2023 MBS thực hiện kiểm soát đối với giao dịch cổ phiếu/chứng chỉ quỹ giao dịch tại các Sở Giao dịch Chứng khoán và được thực hiện trên tài khoản chứng khoán của KH tại MBS. NNB&NCLQ chịu trách nhiệm tự kiểm soát CBTT đối với các giao dịch tại các công ty chứng khoán khác hoặc ngoài phạm vi MBS kiểm soát.
  • NNB&NCLQ cần chủ động giao dịch theo đúng số lượng, thời hạn đã công bố và thực hiện báo cáo kết quả sau khi hoàn tất giao dịch. MBS không chịu trách nhiệm với bất kỳ vi phạm nghĩa vụ CBTT nào của NNB&NCLQ phát sinh trong quá trình giao dịch tại MBS, bao gồm cả vi phạm do vô tình hoặc cố ý.

Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 20/11/2023

Trường hợp Quý khách cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ Nhân viên quản lý tài khoản hoặc Tổng đài 19009088 để được giải đáp.

Trân trọng!

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang