Quay lại

Với mục tiêu đem lại những trải nghiệm cao nhất về sự tiện lợi cũng như tốc độ giao dịch, MBS trân trọng giới thiệu tới Quý Nhà đầu tư nền tảng giao dịch S24 - https://s24.mbs.com.vn

1. Trải nghiệm Tốc độ

Tốc độ của MBS S24 qua đo đạc thử nghiệm cho thấy nhanh hơn trung bình các nền tảng khác khoảng 10%. Từ tốc độ tải các biểu đồ tới tốc độ đặt lệnh, chúng tôi đều cố gắng tối ưu để Nhà đầu tư có những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, việc cung cấp 3 phương thức xác thực (qua Smart OTP, QR Code hoặc SMS OTP) sẽ giúp lệnh đặt nhanh chóng hơn, chớp cơ hội thị trường chính xác hơn.

Sự kết hợp giữa tốc độ và sự tiện lợi sẽ đưa Quý Nhà đầu tư đến với một cảm giác mới mẻ trong giao dịch chứng khoán. Vậy trải nghiệm tiện lợi có những gì?

2. Trải nghiệm Tiện lợi

Với các Nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc bố trí màn hình giao dịch và thao tác chuyển qua giữa các màn hình để nhanh chóng nắm bắt thông tin rất quan trọng. Với nền tảng giao dịch S24, Nhà đầu tư có thể tùy ý lựa chọn và sắp xếp bằng cách kéo thả những khung phân tích số liệu, thị trường... vào từng vị trí trên màn hình giao dịch hoàn toàn theo thói quen và sở thích của riêng mình.

Bộ 4 màn hình theo 4 phím tắt F1, F2, F3, F4 mà MBS sắp sẵn cũng đã phù hợp với đa số Nhà đầu tư cần dùng khi giao dịch.

Chuỗi phím tắt giúp Nhà đầu tư có thể thao tác nhanh chóng và thuận tiện khi chuyển đổi giữa các tính năng hiển thị trên màn hình. Đặc biệt, Quý Nhà đầu tư cũng có thể tự cài đặt phím tắt theo sở thích và thói quen để thao tác linh hoạt và phù hợp nhất.

3. Trải nghiệm Đồng bộ

Từ giao diện đến tính năng, chúng tôi đã đồng bộ với MBS Mobile App, ứng dụng giao dịch qua điện thoại của MBS. Đặc biệt với sự đồng bộ Watchlist, Dữ liệu thị trường, các chức năng Quản lý thông tin tài khoản, Tài sản, Danh mục đầu tư… Quý Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm sự liền mạch khi theo dõi thông tin thị trường, tài khoản giao dịch trên hai hệ thống.

Còn rất nhiều những tính năng khác hấp dẫn và hữu ích đang chờ Quý khách trải nghiệm. Nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay chỉ có tại https://s24.mbs.com.vn.

Kính chúc Quý Nhà đầu tư sức khỏe và thành công!

© Copyrights 2000 - 2021 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang