Quay lại

MBS nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu 2022

Ngày 17/6/2022, MBS vừa được vinh danh “Công ty Chứng khoán có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2022”.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán với việc tiên phong mang đến cho thị trường các sản phẩm sáng tạo, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số toàn diện, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MB Securities) vừa được vinh danh là "Công ty Chứng khoán có Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu" tại chương trình Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2022 - Financial Services Awards 2022 do Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức.

Đây là giải thưởng do IDG Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức thường niên; mục đích tìm kiếm, vinh danh các đơn vị kinh doanh chứng khoán và cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam có nhiều thành tựu trong quá trình chuyển đổi số, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tài chính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trên 3 khía cạnh: nâng cao hiệu quả quản trị; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Việc được vinh danh trong hạng mục quan trọng này cho thấy vị thế thương hiệu của MBS đang ngày càng được khẳng định uy tín, lòng tin với thị trường tài chính, đầu tư Việt Nam.

Với mục tiêu lấy trải nghiệm khách hàng là trung tâm, trong những năm qua MBS đã tập trung đầu tư năng lực công nghệ, tăng tốc chuyển đổi số. MBS đã thành công chuyển đổi, phát triển các sản phẩm, nền tảng số luôn đảm bảo an toàn, tin cậy và được các nhà đầu tư trên thị trường quan tâm và đánh giá cao.

Cũng trong năm 2022, MBS là công ty Chứng khoán đầu tiên và duy nhất được xếp hạng tín nhiệm dài hạn Nhà phát hành lần đầu đối với ở mức A- với triển vọng “Ổn định” bởi FiinRatings – đơn vị uy tín được Bộ Tài chính chứng nhận đủ điều kiện thực hiện xếp hạng tín nhiệm (XHTN) tại Việt Nam. Đây là kết quả rất tốt đối với một công ty chứng khoán Việt Nam – khẳng định sự uy tín, minh bạch, mức độ tín nhiệm cao của MBS trên thị trường kinh doanh chứng khoán Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty chứng khoán có nền tảng giao dịch chất lượng, tư vấn tốt nhất Việt Nam; thực hiện hiệu quả phương châm đã đề ra “Tăng tốc số - Hấp dẫn khách hàng - Hiệp lực tập đoàn - An toàn bền vững” MBS đang tiếp tục không ngừng nâng cao công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa quy trình, phát triển các sản phẩm mới, tích hợp yếu tố công nghệ, đầu tư vào con người, hệ thống, nâng cao trải nghiệm khách hàng để bảo đảm hướng đi lâu dài và phát triển bền vững.

mbs
idg
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang