Quay lại

MBS CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO
VÀ THỰC HIỆN CHUYỂN GIAO CÔNG TÁC ĐIỀU HÀNH

Sáng ngày 08/06/2022, tại trụ sở Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm CBQL cấp cao và chuyển giao công tác điều hành.

Tham dự buổi lễ ngày hôm nay, MBS vinh dự được chào đón sự hiện diện của: Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB, ông Lê Viết Hải – TV HĐQT MB, Chủ tịch HĐQT MBS cùng các Ông/Bà là đại diện thành viên HĐQT, BKS, Ban Điều hành, Giám đốc các Khối/ Văn phòng/ Ban tại Hội sở MB và MBS.

Ban Lãnh đạo MB và MBS chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Theo phân công của HĐQT MB, Ông Trần Hải Hà sẽ thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc MBS để nhận nhiệm vụ mới của tập đoàn trong thời gian tới. Gần 10 năm trong vai trò là Tổng Giám đốc, bằng nhiệt huyết và sự sáng tạo, trách nhiệm và quyết liệt, ông Trần Hải Hà đã cùng MBS ghi những dấu ấn thành tích ấn tượng. Những con số tăng trưởng cùng những giải thưởng, MBS luôn giữ vững vị thế TOP đầu trong nhóm các công ty chứng khoán tại Việt Nam. Đó là minh chứng rõ nét cho ý chí và sự cống hiến tận tâm của Ông Trần Hải Hà.

Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB trao hoa kỉ niệm cho ông Trần Hải Hà

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định Bổ nhiệm Ông Phan Phương Anh vị trí Tổng Giám đốc MBS, qua đó tiến hành nghi thức ký Biên bản chuyển giao công tác điều hành giữa Ông Trần Hải Hà & Ông Phan Phương Anh.

Ông Trần Hải Hà và ông Phan Phương Anh ký và trao biên bản chuyển giao tại buổi lễ

Thông tin tiêu biểu:

  • Ông Phan Phương Anh sinh năm 1976, tốt nghiệp Thạc sỹ Tài Chính Ngân hàng.
  • Ông có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong đó, hơn 15 năm ông đã gắn bó, giữ chức vụ quan trọng tại MB Capital & đạt được nhiều thành tích nổi bật.
  • Ông Phan Phương Anh cũng là thành viên đầu tiên tham gia đề án thành lập Công ty cổ phần Chứng khoán Thăng Long, tiền thân của MBS ngày nay.

Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB và ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT MBS trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Phương Anh – Tân TGĐ MBS

Đại diện cho Ban lãnh đạo Ngân hàng, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB đã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Qua đó, Thượng tướng ghi nhận và trân trọng những kết quả mà ông Trần Hải Hà đã xây dựng cho MBS đồng thời bày tỏ hy vọng ông Phan Phương Anh sẽ tiếp tục điều hành MBS chinh phục các đỉnh cao mới, trở thành Công ty chứng khoán có nền tảng giao dịch và tư vấn tốt nhất Việt Nam, cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Phan Phương Anh đã chia sẻ: nhận nhiệm vụ Tổng Giám đốc tại MBS là niềm vinh dự và cũng là một cơ duyên với MBS khi ông là một trong những thành viên đầu tiên sáng lập ra Công ty chứng khoán Thăng Long, là tiền thân của MBS. Ông cũng thể hiện quyết tâm kế thừa, phát huy các thành quả mà các thế hệ Lãnh đạo trước đã tạo nên để có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Tân Tổng Giám đốc MBS – ông Phan Phương Anh phát biểu tại buổi lễ

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang