1. Nộp tiền/Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán 

Để giao dịch chứng khoán Quý khách cần nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán mở tại MBS. Quý khách có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của Quý khách hoặc nộp trực tiếp tại các ngân hàng vào Tài khoản ngân hàng của MBS mở tại các ngân hàng khác theo danh sách tại Hướng dẫn.

Trường hợp Quý khách hàng có tài khoản tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), Quý khách có thể sử dụng sản phầm dịch vụ chứng khoán=> chứng khoán MB để chuyển tiền trực tuyến vào TKCK tại MBS một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn nộp/chuyển tiền vào TKCK: Click vào đây để xem chi tiết

2. Rút tiền/ Chuyển tiền từ TKGDCK ra tài khoản ngân hàng

Quý khách có nhu cầu rút tiền mặt/chuyển khoản trực tiếp từ TKGDCK cần mang theo CMND đến Các Chi nhánh/Phòng giao dịch của MBS để rút tiền.

Với độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, Quý khách có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình sang tài khoản của Quý khách tại các ngân hàng hoặc chuyển tiền sang tài khoản của Người thụ hưởng khác Khách hàng đã đăng ký với MBS.

Chức năng chuyển khoản trực tuyến trên các kênh giao dịch điện tử áp dụng cho toàn bộ khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại MBS và có đăng ký sử dụng dịch vụ này. Quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền như:

  • Chuyển khoản nội bộ: là hình thức chuyển tiền giữa các tài khoản chứng khoán của chính khach hàng mở tại MBS. Tiền sẽ về tài khoản nhận ngay sau khi bút toán chuyển tiền được thực hiện thành công.
  • Chuyển khoản ra MB: KH có thể chuyển tiền trực tiếp từ TKGDCK sang tài khoản mở tại MB   thông qua kết nối trực tuyến 24/7; tài khoản nhận được ghi có ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công.
  • Chuyển tiền ra BIDV: KH có thể chuyển tiền trực tiếp từ TKGDCK sang tài khoản mở tại BIDV   thông qua kết nối trực tuyến MBS óBIDV (8h =>16h các ngày làm việc); Tài khoản nhận được ghi có ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công.
  • Chuyển khoản ra các ngân hàng khác: khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình tại MBS sang các tài khoản mở tại các ngân hàng khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Hướng dẫn rút/chuyển tiền ra ngoài: Click vào đây để xem chi tiết

© Copyrights 2000 - 2021 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang