Nhằm đáp ứng các yêu cầu giao dịch của Quý Khách hàng, MBS triển khai các phương thức giao dịch trực tuyến 24/7 chỉ cần kết nối internet. Quý khách có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua các phương thức giao dịch trực tuyến của MBS: MBS Mobile app, S24. Ngoài ra, Quý khách có thể gọi điện thoại đến Tổng đài Contact24 để yêu cầu đặt lệnh hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của MBS để đặt lệnh trực tiếp.

1. Quy định giao dịch chứng khoán cơ sở:

 2. Các kênh giao dịch trực tuyến cơ sở:

  • MBS Mobile App: Công cụ giao dịch tiện lợi, nhanh chóng thực hiện mọi nơi, mọi lúc trên điện thoại. Quý khách tải ứng dụng về điện thoại, máy tính bảng với các hệ điều hành phổ biến như iOS và Android theo đường link: Tại đây
  • S24: Nền tảng giao dịch chứng khoán hiện đại mang lại những trải nghiệm ưu việt cho Quý khách tại địa chỉ https://s24.mbs.com.vn. Quý khách đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu tài khoản chứng khoán đã đăng ký tại MBS.
  • Contact24: tổng đài giao dịch và chăm sóc Khách hàng của MBS. Quý khách liên hệ 19009088 nhánh 3 để gửi yêu cầu lệnh đặt cho nhân viên giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng trên các kênh giao dịch trực tuyến: Tại đây

3. Hướng dẫn sử dụng Lệnh điều kiện cơ sở:

Hướng dẫn sử dụng Lệnh điều kiện cơ sở: Click vào đây để xem chi tiết

4. Hướng dẫn đặt lệnh giao dịch thỏa thuận

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về giao dịch của Quý khách tại MBS, MBS đã triển khai tính năng Đặt lệnh giao dịch thỏa thuận, theo đó Quý khách hàng có thể chủ động nhập lệnh trên nền tảng giao dịch trực tuyến https://s24.mbs.com.vn/ cụ thể như sau:

  • Loại chứng khoán áp dụng: Cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF và chứng quyền (chưa triển khai với Trái phiếu doanh nghiệp)
  • Quy định nhập lệnh:
    • Lệnh Thỏa thuận cùng thành viên (1F): Khách hàng nhập lệnh giao dịch Mua/Bán thỏa thuận với một tài khoản chứng khoán khác mở tại MBS.
    • Lệnh Thỏa thuận khác thành viên (2F): Khách hàng nhập lệnh giao dịch thỏa thuận Mua/Bán với tài khoản đối ứng mở tại Công ty chứng khoán khác MBS.

Hướng dẫn đặt lệnh Thỏa thuận: Click vào đây để xem chi tiết

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang