Hướng dẫn tra cứu thông tin quyền

Quý khách hàng sở hữu cổ phiếu trước ngày Giao dịch không hưởng quyền được hưởng quyền của cổ phiếu theo thông báo của tổ chức phát hành. Quý khách có thể tra cứu thông tin quyền của tài khoản trên S24 như sau:

Truy cập S24 tại đường link: https://s24.mbs.com.vn, chọn mục Đăng ký Quyền mua & Tra cứu thông tin quyền:

Bình luận (6)

N
Nghiem Thi Huyen
Tôi được nhận 20 triệu cổ tức bằng tiền. Nhưng tôi ko kiểm tra được do mã nào. Tôi phải kiểm tra thế nào?
---
Quản trị viên

Để biết thông tin cổ tức bằng tiền đã nhận trên tài khoản chứng khoán, Quý khách có thể kiểm tra bằng các hình thức sau: (i) Xem nội dung chi tiết tại mục Thông báo/Tài khoản trên app giao dịch của MBS hoặc; (ii) Kiểm tra email thông báo thực hiện quyền định kỳ hàng tháng MBS gửi đến địa chỉ mail đăng ký của Quý khách hoặc ; (iii) Liên hệ với nhân viên chăm sóc tài khoản yêu cầu cung cấp sao kê tài khoản.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ.

---
N
Nguyen Tuan Anh
Cổ phiếu của tôi được hưởng cổ tức bằng tiền 10%, vậy tôi có phải làm thủ tục gì để nhận được cổ tức này không?
---
Quản trị viên

Khi đến giờ giao dịch của ngày thực hiện quyền, cổ tức (trả bằng tiền hoặc cổ phiếu) sẽ tự động trả về tài khoản chứng khoán của Quý khách.

---
N
Nguyen Thu Trang
Ngày giao dịch không hưởng quyền là gì?
---
Quản trị viên

Ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày mà nhà đầu tư mua chứng khoán sẽ không được nhận các quyền cổ tức bằng cổ phiếu/quyền mua/cổ tức bằng tiền và các quyền khác trong đợt chốt danh sách đó của tổ chức phát hành.

---
P
Phạm quang linh
Tôi mua giá cp D2D giá 34.80 ngày 17/72023. Nhưng nay giá còn 30.60 k phải cp tụt giá. Có phải cp tạo gapp để phát hành cp mới k, ?tôi vào đâu để kiểm tra mình có dk hưởng quyền mua giá ưu đãi k? Mong ad tl..!
---
Quản trị viên

Ngày 19/07/2023 là ngày giao dịch không hưởng quyền của cổ phiếu D2D để thực hiện quyền cổ tức bằng tiền (tỷ lệ 30%). Vào ngày này, giá cổ phiếu được Sở Giao dịch điều chỉnh để bảo đảm tổng vốn hóa thị trường của công ty không thay đổi sau khi chia cổ tức.

Quý khách có thể kiểm tra giá trị cổ tức bằng tiền chờ về bằng cách truy cập mục Quản lý tài sản/Báo cáo tài sản/Giá trị quyền chờ về trên App MBS, liên hệ chuyên viên chăm sóc tài khoản hoặc tổng đài 19009088 để biết thông tin chi tiết.

---
H
Hương nguyễn
Em thấy ghi giá trị quyền chờ về 380k vậy khi nào em mới được rút tiền cổ tức ạ?
---
Quản trị viên

Quý Khách hàng có thể rút tiền sau khi tài khoản giao dịch chứng khoán của Quý khách nhận được tiền cổ tức vào ngày thực hiện quyền (trong trường hợp quyền được tổ chức phát hành thực hiện đúng thời hạn). Chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc tài khoản hoặc tổng đài 19009088.

---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang