Có thể mua/bán chứng khoán lô dưới 100 cổ phiếu được không?

Hiện tại theo quy định của các Sở giao dịch thì đơn vị giao dịch đối với các cổ phiếu niêm yết theo phương thức khớp lệnh là 100 cp. Nếu Quý khách muốn mua/ bán với khối lượng cổ phiếu nhỏ hơn 100 cp thì Quý khách lựa chọn giao dịch chứng khoán lô lẻ theo một trong hai cách dưới đây:

  • Mua/Bán chứng khoán lô lẻ trực tiếp thông qua phương thức khớp lệnh trên sàn giao dịch của các Sở giao dịch chứng khoán: thực hiện tương tự như mua bán cổ phiếu tròn lô trên MBS Mobile app, S24, Stock24…Xin lưu ý tại trường khối lượng, Quý khách nhập khối lượng lẻ < 100cp.
  • Bán chứng khoán lô lẻ cho MBS: Quý khách hàng có thể đặt lệnh Bán cổ phiếu lô lẻ cho MBS qua tính năng "Bán chứng khoán lô lẻ" trên các nền tảng giao dịch trực tuyến của MBS (S24/MBS Mobile).

Bình luận (2)

T
Trần Thu An
Thời gian tiền bán lô lẻ cho MBS về là bao lâu?
---
Quản trị viên

Sau khi đặt bán chứng khoán lô lẻ cho MBS và được VSD duyệt hồ sơ, tiền bán sẽ được hạch toán vào Tài khoản chứng khoán tiểu khoản 1 của Khách hàng trong vòng 15-30 ngày. Chứng khoán lô lẻ sẽ được tạm khoá để chờ chuyển đi.

---
H
Hiếu
Mình muốn mua cổ phiếu lẻ thì phải làm sao nhỉ
---
Quản trị viên

Anh/ Chị có thể mua cổ phiếu lẻ trên App Mobile của MBS và S24 ở chức năng Đặt lệnh cơ sở theo hướng dẫn tại đây:

https://mbs.com.vn/vi/cham-soc-khach-hang/cau-hoi-thuong-gap/co-the-mua-ban-chung-khoan-lo-duoi-100-co-phieu-duoc-khong/

Kết quả khớp lệnh sẽ cập nhật ngay tại Sổ lệnh trên App Mobile của MBS và S24.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ Tổng đài 19009088 hoặc gửi email đến cskh@mbs.com.vn  để được hỗ trợ.

---
© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang