Quay lại

Trong năm 2022, MBS tiếp tục dành tặng phần thưởng tiền mặt và hoa hồng hấp dẫn cho các Khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua MBS Mobile App.

Quý khách hàng thân mến,

MBS vừa ra mắt một tính năng mới cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự tạo đường link giới thiệu tải app MBS - tích hợp sẵn mã số - ghi nhận kết quả giới thiệu tức thời -  cực kỳ tiện lợi.

Chỉ cần bấm 1 nút SHARE cho toàn bộ danh mục bạn bè, người thân qua FB, Zalo, … là đã có cơ hội nhận tiền thưởng KÉP từ chương trình siêu hấp dẫn này: bao gồm tiền giới thiệu và tiền hoa hồng giao dịch

3 BƯỚC ĐỂ CHIA SẺ MÃ GIỚI THIỆU VÀ NHẬN THƯỞNG

 1. Chia sẻ:

  Bước 1: KH đăng nhập ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại, chọn  Menu (ở góc bên phải dưới cùng của màn hình). Chọn  MBS++ và chọn chức năng Giới thiệu bạn bè.
  Bước 2: Tại màn hình Giới thiệu, hãy click vào “Chia sẻ ngay” để gửi thông tin giới thiệu đến bạn bè thông qua SMS, Facebook, Zalo, Messenger, Skype, Gmail…
  Bước 3:  Sau đó, quay lại màn hình giới thiệu, nhớ click chọn “Tham gia” và xác nhận đồng ý để hoàn tất đăng ký tham gia chương trình nhé.

 2.  Hướng dẫn:
  - Bạn bè của bạn click vào đường link giới thiệu để tải và cài đặt ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại.
  - Mở ứng dụng và đăng ký “Mở Tài khoản eKYC”
 3. Nhận thưởng:

- Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch chứng khoán (tài khoản đuôi 1) của Người giới thiệu và Người được giới thiệu mở tại MBS...

Thưởng giới thiệu mở tài khoản và thưởng các tài khoản active giao dịch chứng khoán sẽ được chuyển vào TKGDCK ngay trong ngày làm việc liền sau ngày phát sinh giao dịch thành công.

Hoa hồng dành cho Người giới thiệu là 10% phí giao dịch net (áp dụng đến hết ngày 30/04/2024 hoặc khi có thông báo khác) sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch chứng khoán của Người giới thiệu vào ngày 15 của tháng đầu tiên của mỗi quý. 

Thể lệ chương trình: Chi tiết xem tại đây

Câu hỏi thường gặp về chương trình: Chi tiết xem tại đây

Hướng dẫn thao tác bằng hình ảnh:

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang