Quay lại

Chứng khoán MB (MBS) trân trọng gửi tới quý khách hàng Gói ưu đãi M69 với lãi suất Margin cực tốt chỉ 6.9%/năm với tổng Hạn mức 500 tỷ đồng cho các Khách hàng đăng ký sử dụng (không áp dụng đồng thời các gói CS ưu đãi khác).

- Chính sách lãi suất ưu đãi từ ngày giải ngân như sau:

  • 6,9%/năm từ ngày T1-T5;
  • 16%/năm từ ngày T6 trở đi;

- Thời gian áp dụng: Cho các món Giải ngân mới kể từ ngày áp dụng chính sách. Với mức LS ưu đãi trên, nếu thời gian nắm giữ của Quý Khách là 5 ngày thì LS bình quân chỉ 6.9%/năm, nếu thời gian nắm giữ là 7 ngày thì LS bình quân chỉ 9.5%/năm.

- Chương trình sẽ kết thúc vào 30/09/2021 hoặc trường hợp dư nợ/số lượng KH đăng ký đủ hạn mức chương trình thì sẽ dừng nhận đăng ký mới.

- Để áp dụng chính sách này Khách hàng Gửi từ địa chỉ Email đã đăng ký với MBS đến địa chỉ M69@MBS.COM.VN. Ngoài ra, Khách hàng có thể đăng ký với Nhân viên quản lý tài khoản nếu KH thuộc DV Có Broker; đến địa chỉ MBS.ONLINE@MBS.COM.VN nếu KH thuộc DV MBS Online.

  -  Nội dung và tiêu đề Email đăng ký: Số Tài khoản chứng khoán - Họ tên Khách hàng - SĐT Khách hàng - Đăng ký sử dụng Gói M69.

-  Lưu ý: Đối với KH hiện tại đang có dư nợ cũ nhưng vẫn muốn sử dụng Gói M69 mới thì có thể thực hiện gia hạn phụ lục khoản vay Margin. Lý do hệ thống MBS ưu tiên thu nợ các khoản gần đến ngày đến hạn trước, nên nếu gia hạn các khoản dư nợ lãi phẳng thì hệ thống sẽ thu nợ các khoản vay của Gói M69 trước và Khách hàng được lợi nhất về lãi suất. Để gia hạn PL khoản vay Margin Khách hàng có thể gia hạn Online trên Stock24 hoặc liên hệ Nhân viên quản lý Tài khoản.

Để biết thông tin chi tiết hơn về chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 9088 hoặc liên hệ fanpage của MBS tại địa chỉ https://facebook.com/CKMBS/

© Copyrights 2000 - 2021 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang