Quay lại

Trong năm 2022, MBS tiếp tục dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các Khách hàng cá nhân (không bao gồm nhân viên kinh doanh hoặc đối tác phát triển khách hàng của MBS) khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua MBS Mobile App.

>> Tải ứng dụng MBS Mobile: http://bit.ly/MBS-Mobile

  1. Chia sẻ:

- KH đăng nhập ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại, chọn  Mở rộng (ở góc bên phải dưới cùng của màn hình). Chọn  MBS++ và chọn chức năng Giới thiệu bạn bè.

- Tại màn hình Giới thiệu, hãy click vào “Chia sẻ ngay” để gửi thông tin giới thiệu đến bạn bè thông qua SMS, Facebook, Zalo, Messenger, Skype, Gmail…

- Sau đó, quay lại màn hình giới thiệu, nhớ click chọn “Tham gia” và xác nhận đồng ý để hoàn tất đăng ký tham gia chương trình nhé.

  1. Hướng dẫn:

- Nhắc bạn bè của bạn click vào đường link giới thiệu để tải và cài đặt ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại.

- Mở ứng dụng và đăng ký “Mở Tài khoản eKYC”.

- Nhập các thông tin để mở TKGDCK tại MBS, lưu ý điền Mã giới thiệu là số Tài khoản Giao dịch chứng khoán (TKGDCK) 6 số của bạn để hệ thống ghi nhận thông tin Người giới thiệu nhé.

  1. Nhận thưởng:

- Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch chứng khoán (tài khoản đuôi 1) của Người giới thiệu và Người được giới thiệu mở tại MBS...

Thưởng giới thiệu mở tài khoản và thưởng các tài khoản active giao dịch chứng khoán sẽ được chuyển vào TKGDCK ngay trong ngày làm việc liền sau ngày phát sinh giao dịch thành công.

Hoa hồng dành cho Người giới thiệu là 10% phí giao dịch net (áp dụng đến hết ngày 30/04/2024 hoặc khi có thông báo khác) sẽ được chuyển vào TKGDCK của Người giới thiệu vào ngày 15 của tháng đầu tiên của mỗi quý. Trường hợp ngày 15 là ngày nghỉ/lễ, ngày trả thưởng được lùi vào làm việc ngày liền sau.

Thể lệ chương trình: Chi tiết xem tại đây

Câu hỏi thường gặp về chương trình: Chi tiết xem tại đây

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang