Quay lại

"Người giới thiệu" là chương trình ưu đãi cho các Khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua MBS Mobile App. Số tiền thưởng khi tham gia chương trình là không giới hạn. Chi tiết chương trình có thể xem tại đây.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của Khách hàng khi tham gia vào chương trình này.

1. Làm thế nào để trở thành Người giới thiệu của MBS?

- Để trở thành Người giới thiệu, bạn là Chủ tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS (tài khoản cá nhân, người Việt Nam), đăng nhập vào ứng dụng MBS Mobile và ấn Tham gia chương trình.

- Mã giới thiệu chính là số TKGDCK (6 chữ số) của bạn.

2. Sau khi chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè, tôi có cần làm gì không để hoàn tất việc giới thiệu?

- Bạn hướng dẫn bạn bè, người thân click vào đường link có trong nội dung giới thiệu để tải ứng dụng MBS Mobile và đăng ký Mở tài khoản eKYC trên điện thoại.

- Lưu ý: hướng dẫn bạn bè của ban nhập thông tin Mã giới thiệu là số TKGDCK (6 chữ số) của bạn tại MBS. Sau khi đăng ký mở tài khoản, cần xác thực eKYC hoặc gửi hồ sơ mở tài khoản về các CN/SGD của MBS để kích hoạt giao dịch. Như vậy sẽ được ghi nhận là một lần giới thiệu thành công và bạn sẽ được nhận tiền thưởng vào ngày làm việc liền sau.

3. Tôi có thể biết được thông tin bạn bè, người thân mà tôi đã giới thiệu thành công ở đâu?

- Bạn bè, người thân của bạn đăng ký mở tài khoản tại MBS theo chia sẻ giới thiệu của bạn, nếu mở tài khoản thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay trong ngày làm việc liền sau ngày tài khoản của bạn bè, người thân được kích hoạt.

- Thông tin về Người được giới thiệu thành công, tiền thưởng được nhận, ngày/tháng chi trả… được cập nhật trong tính năng “Giới thiệu bạn bè” trên ứng dụng MBS Mobile. Hãy đăng nhập vào ứng dụng để nắm được thông tin các Khách hàng do bạn giới thiệu thành công nhé

4. Tôi cần giới thiệu bao nhiêu Khách hàng thì được nhận thưởng?

- Chương trình không có quy định số lượng Khách hàng được giới thiệu tối thiểu để nhận thưởng.

5. Tôi đã chia sẻ thông tin giới thiệu đến bạn bè và họ đã mở TKGDCK thành công qua ứng dụng MBS Mobile. Tại sao tôi vẫn chưa được nhận thưởng?

Bạn chưa được nhận thưởng có thể do một trong các lý do sau đây:

- Bạn chưa đăng ký “Tham gia” chương trình;

- Khách hàng do bạn giới thiệu có thể nhập chưa đúng hoặc quên không nhập mã giới thiệu của bạn;

- Khách hàng do bạn giới thiệu chưa hoàn tất xác thực eKYC hoặc chưa hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản theo yêu cầu của MBS.

- Tài khoản giao dịch chứng khoán của bạn tại MBS đã đóng tại thời điểm MBS chi trả thưởng.

Hãy kiểm tra lại các thông tin trên và liên hệ với Chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm nhé.

6. Tôi sẽ được nhận hoa hồng giới thiệu trong thời gian bao lâu?

- Người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng giới thiệu trong 03 năm cho đến hết ngày 30/04/2024 nếu tài khoản của người được giới thiệu có phát sinh giao dịch trong khoảng thời gian này.

7. Tôi sẽ được nhận thưởng khi nào?

- Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch chứng khoán (tài khoản đuôi 1) của Người giới thiệu và Người được giới thiệu mở tại MBS

- Với thưởng giới thiệu mở tài khoản và thưởng các tài khoản active giao dịch chứng khoán: tiền thưởng sẽ được chuyển vào TKGDCK ngay trong ngày làm việc liền sau ngày phát sinh giao dịch thành công.

- Hoa hồng giới thiệu sẽ được chuyển vào TKGDCK của Người giới thiệu vào ngày 15 của tháng đầu tiên của mỗi quý. Trường hợp ngày 15 là ngày nghỉ/lễ, ngày trả thưởng được lùi vào làm việc ngày liền sau.

8. Trong thời gian diễn ra chương trình, tôi đóng TK GDCK tại MBS thì có thể nhận thưởng theo phương thức khác không?

- Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch chứng khoán thường (tài khoản đuôi 1) của Người giới thiệu và Người được giới thiệu mở tại MBS. Do đó, bạn nên đảm bảo tài khoản giao dịch chứng khoán của mình còn hoạt động. MBS không trả thưởng theo các phương thức khác.

© Copyrights 2000 - 2022 MBS, thành viên của Tập đoàn MB
Về đầu trang