Hướng dẫn giao dịch tiền

Quý khách có thể rút/chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của MBS hoặc chuyển khoản qua giao dịch trực tuyến (Stock24)

1.    Thực hiện rút  tiền/chuyển tiền tại quầy giao dịch 
Khách hàng là chủ tài khoản hoặc người được uỷ quyền hợp pháp chỉ cần mang theo CMTND đến các địa điểm Giao dịch của MBS để thực hiện giao dịch rút/chuyển tiền. 

2.     Chuyển khoản qua Stock24

Với độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần một máy tính kết nối internet, Stock24 cho phép người sử dụng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình sang một tài khoản chứng khoán khác mở tại MBS hoặc sang bất kỳ tài khoản cá nhân mở tại ngân hàng.
Chức năng chuyển khoản qua Stock24 áp dụng cho toàn bộ khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại MBS và có đăng ký sử dụng dịch vụ này. Quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền như:

  • Chuyển khoản nội bộ: là hình thức chuyển tiền giữa các tài khoản chứng khoán mở tại MBS với nhau. Tiền sẽ về tài khoản nhận ngay sau khi bút toán chuyển tiền được thực hiện thành công.
  • Chuyển khoản ra MB: chuyển tiền trực tiếp sang tài khoản cá nhân mở tại MB. Hiện tại MBS đã kết nối trực tiếp với MB nên việc chuyển tiền được thực hiện 24/7.
  • Chuyển khoản ra ngoài: khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình tại MBS sang các tài khoản mở tại các ngân hàng khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Sau khi đăng nhập vào Stock24, Quý khách hàng chọn Giao dịch tiền để thực hiện chuyển tiền.

Hướng dẫn giao dịch tiền tại MBS: Click vào đây để xem chi tiết

Ẩn