Hướng dẫn giao dịch tiền cơ sở

1.    Chuyển khoản từ ngân hàng/Nộp tiền từ ngân hàng vào TKGDCK tại MBS

Quý Khách hàng muốn nộp tiền vào TKGDCK tại MBS có thể lựa chọn các hình thức sau:

- Nộp tiền mặt trực tiếp tại các Ngân hàng thương mai trên cả nước;

- Chuyển khoản online từ các ứng dụng internetbank/mobile banking của các ngân hàng;

- Chuyển tiền online trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên App MBBank tại mục Sản phẩm/Dịch vụ tập đoàn/Chứng khoán MBS.

Trường hợp nộp/chuyển tiền từ các Ngân hàng khác MB, nội dung nộp tiền cần ghi rõ “Nop tien tai khoan 005C123456x Nguyen Van A”. Bút toán chuyển tiền sẽ được tự động xử lý và ghi có trên TKGDCK sau 30s.

2.    Rút  tiền/chuyển tiền tại quầy giao dịch 

Quý Khách hàng là chủ tài khoản hoặc người được uỷ quyền hợp pháp chỉ cần mang theo CMTND đến các địa điểm Giao dịch của MBS để thực hiện giao dịch rút/chuyển tiền. 

3.     Chuyển tiền online ra tài khoản ngân hàng

Với độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả, Quý Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình sang một tài khoản chứng khoán khác mở tại MBS hoặc tài khoản thụ hưởng ngân hàng.

Chức năng chuyển tiền online trên các hệ thống giao dịch trực tuyến của MBS áp dụng cho toàn bộ khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại MBS và có đăng ký sử dụng dịch vụ này. Quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền như:

- Chuyển khoản nội bộ: là hình thức chuyển tiền giữa các tài khoản chứng khoán mở tại MBS với nhau. Tiền sẽ về tài khoản nhận ngay sau khi bút toán chuyển tiền được thực hiện thành công.

- Chuyển khoản ra MB: chuyển tiền trực tiếp sang tài khoản cá nhân mở tại MB. Hiện tại MBS đã kết nối trực tiếp với MB nên việc chuyển tiền được thực hiện 24/7.

Chuyển khoản ra ngoài: khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán của mình tại MBS sang các tài khoản mở tại các ngân hàng khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Hướng dẫn giao dịch tiền tại MBS: Click vào đây để xem chi tiết

Ẩn